Chính sách và quy định chung

Website Green Lotus Tourist - www.greenlotustourist.com thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Lữ Hành Sen Xanh (gọi tắt Green Lotus Tourist)

I. Thông tin sở hữu chính thức

Green Lotus Tourist - Công Ty TNHH Lữ Hành Sen Xanh
DKKD: 0316198807, Ngày cấp: 13/03/2020, Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh
Giám Đốc: NGUYỄN THÀNH ĐƯỢC
Địa chỉ: 88 Đường TX 33, Khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.3823 5988 - 08888 29528

Quy định chung
Khách hàng truy cập vào website Green Lotus Tourist, tức là đồng ý với các điều khoản này sau đây. Nếu không bạn đồng ý, xin vui lòng không sử dụng website.

Trách nhiệm của người sử dụng
Khi truy cập vào website này, bạn đồng ý chấp nhận mọi rủi ro. Green Lotus Touristr không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp; Những thất thoát, chi phí (bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản chi tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập website hoặc khi tải dữ liệu về máy; Những tổn hại gặp phải do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; Đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm…

Về nội dung trang web
Tất cả những thông tin ở đây được cung cấp cho bạn một cách trung thực như bản thân sự việc. Green Lotus Tourist và các bên liên quan không bảo đảm, hay có bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến tính chính xác, tin cậy của việc sử dụng hay kết quả của việc sử dụng nội dung trên trang web này. Nột dung trên website được cung cấp vì lợi ích của cộng đồng và có tính phi thương mại. Các cá nhân và tổ chức không được phép sử dụng nội dung trên website này với mục đích thương mại mà không có sự ưng thuận của Green Lotus Tourist bằng văn bản.

Về bản quyền
Green Lotus Tourist là chủ bản quyền của trang web này. Việc chỉnh sửa trang, nội dung, và sắp xếp thuộc về thẩm quyền của Green Lotus Tourist. Sự chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kì mục đích nào khác được xem như vi phạm quyền lợi hợp pháp của Green Lotus Tourist.

Về việc sử dụng thông tin
Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của bạn trên website này nếu không được phép. Nếu bạn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, bạn sẽ được bảo vệ. Thông tin của bạn sẽ được sử dụng với mục đích, liên lạc với bạn để thông báo các thông tin cập nhật của Green Lotus Tourist như việc xác nhận đặt tour, khuyến mại qua email hoặc bưu điện. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được gửi cho bất kỳ ai sử dụng ngoài trang web Green Lotus Tourist.

Về việc tải dữ liệu
Nếu bạn tải về máy những hình ảnh, dữ liệu từ trang này, thì hình ảnh, dữ liệu tải sẽ thuộc bản quyền của Green Lotus Tourist và cho phép bạn sử dụng. Bạn không được sở hữu những hình ảnh, dữ liệu đã tải và Green Lotus Tourist không nhượng quyền cho bạn.

Thay đổi nội dung
Green Lotus Tourist giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ những thông tin hợp pháp vào bất kỳ thời điểm nào vì bất kỳ lý do nào.

Liên kết với các trang khác
Mặc dù trang web này có thể được liên kết với những trang khác, Green Lotus Tourist không trực tiếp hoặc gián tiếp tán thành, tổ chức, tài trợ, đứng sau hoặc sát nhập với những trang đó, trừ phi điều này được nêu ra rõ ràng. Khi truy cập vào trang web bạn phải hiểu và chấp nhận rằng Green Lotus Tourist không thể kiểm soát tất cả những trang liên kết với trang Green Lotus Tourist và cũng không chịu trách nhiệm cho nội dung của những trang liên kết.

Đưa thông tin lên trang web
Bạn không được đưa lên (đặc biệt trong mục bình luận tour), hoặc chuyển tải lên trang web tất cả những hình ảnh, từ ngữ khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, những thông tin không hợp pháp hoặc những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý. Green Lotus Tourist và tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý trang web không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do bạn tải lên trang web.

Luật áp dụng
Mọi hoạt động phát sinh từ trang web có thể sẽ được phân tích và đánh giá theo luật pháp Việt Nam và toà án Tp. Hồ Chí Minh, bạn phải đồng ý tuân theo các điều khoản riêng của các toà án này.

II. Chính sách bảo mật thông tin

1. Thu thập thông tin cá nhân:

– Các thông tin thu thập thông qua website Green Lotus Tourist  sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ khách hàng
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Green Lotus Tourist .
  – Để hưởng một số ưu đãi và nhận thông tin mới nhất, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi Email cá nhân. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.Green Lotus Tourist  không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
  – Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Green Lotus Tourist . Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website Green Lotus Tourist , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

 • Green Lotus Tourist  thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
 • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức gửi email: thư ngỏ, thư cảm ơn, quý khách có thể nhận được email cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ và bảo mật thông tin cá nhân:

 • Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân ra ngoài.
 • Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Green Lotus Tourist  khác.

4. Quy định về “Spam”:

 • Green Lotus Tourist thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gửi đi. Do đó, Green Lotus Tourist khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
 • Green Lotus Tourist cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

5. Thay đổi về chính sách:

 • Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Green Lotus Tourist cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
 • Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Green Lotus Tourist, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Green Lotus Tourist. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
 • Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

6. Thông tin liên hệ:

 • Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ công ty: 

Green Lotus Tourist - Công Ty TNHH Lữ Hành Sen Xanh
DKKD: 0316198807, Ngày cấp: 13/03/2020, Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh
Giám Đốc: NGUYỄN THÀNH ĐƯỢC
Địa chỉ: 88 Đường TX 33, Khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 028.3823 5988 - 08888 29528

 

III. Chính sách ưu đãi cho khách hàng

Nếu Quý khách đã từng là khách hàng quen thuộc với Green Lotus Tourist chúng tôi sẽ có rất nhiều ưu đãi đặc biệt được gửi đến Quýkhách hàng thường xuyên qua email cũng như là liên hệ trực tiếp với Quý khách hàng như:

 • Voucher giảm giá Tour du lịch, khách sạn, vé may bay,... và một số ưu đãi hấp đẫn khác.

Hãy trở thành khách hàng của Green Lotus Tourist để có ưu đãi tốt nhất cho những chuyến đi của Quí khách.

IV. Chính sách vận chuyển

Nếu khách hàng không thể đến với Green Lotus Tourist chúng tôi sẽ đến tư vấn/ bán hàng/ gửi voucher, xác nhận, vé máy bay... đến tận tay cho khách hàng bằng mọi hình thức chu đáo và tận tình nhất để Quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất với Green Lotus Tourist

Gọi ngay
SMS
Liên hệ