VỀ GREEN LOTUS TOURIST

Chúng tôi, CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH SEN XANH - GREEN LOTUS TOURIST được thành lập vào năm 2020 theo giấy phép số 0 3 1 6 1 9 8 8 0 7, giấy phép điều hành quốc tế số 79-1227 / 2020 / TCDL-GP-LHQT, tập trung vào các sản phẩm thiết kế riêng cho các công ty sử dụng kỳ nghỉ làm động lực cho khách hàng, đối tác kinh doanh và nhân viên. Các sản phẩm hướng ngoại của chúng tôi là các tour du lịch khắp thế giới và trọn gói tại các điểm đến như Úc, Mỹ, Trung Đông, Châu Âu và tất nhiên là Châu Á.

Green Lotus Tourist - thương hiệu lữ hành chuyên các tour nước ngoài được thiết kế riêng cho từng đối tượng khách hàng. Chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của Green Lotus Tourist. Công ty sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất trong xuyên suốt hành trình khám phá và trải nghiệm của quý khách. Với những dịch vụ đẳng cấp và chọn lọc kĩ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực tế sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất, gia tăng giá trị tinh thần và sự hài lòng tuyệt đối.

Với tiêu chí:
Tiết kiệm tối đa nhưng mang lại dịch vụ đẳng cấp nhất trong khoảng ngân sách yêu cầu của du khách.
Sàng lọc, tư vấn dịch vụ nhiệt tình và phù hợp với mọi yêu cầu của du khách.
Hành trình độc đáo, các điểm tham quan mới lạ.
Hệ thống nhà hàng, khách sạn chất lượng cao đã được đích thân giám đốc công ty khảo sát kĩ.
Đội ngũ lãnh đạo, nhân viên nhiều kinh nghiệm thực tế trong ngành du lịch nói chung, và mảng du lịch nước ngoài nói riêng. Từ các tuyến đường ngắn như Thái Lan - Singapore - Đài Loan - Hàn Quốc - Nhật Bản cho đến các tuyến đường xa như Châu Âu - Úc - Mỹ. Với sự đam mê và mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất, mới nhất, những tuyến hành trình đẹp nhất cho du khách, chúng tôi cam kết mỗi chuyến đi với Sen Xanh sẽ mang lại cho du khách những cảm xúc mới, những cảm nhận độc đáo về các nước du khách đi qua.

Gọi ngay
SMS
Liên hệ